วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2550

AGLOCO หาเงินง่ายๆๆ แค่ 5 ช.ม

ต่อไปผมจะแนะนำขั้นตอนการสมัครนะครับ ให้อ่านดูอย่างละเอียดและทำตาม อย่าให้พลาดนะครับ 1 คนได้ 1 บัญชีเท่านั้น ต้องกรอกภาษาอังกฤษเท่านั้น มาเริ่มกันเลยครับ

ข้อที่1 คลิกหรือจะก๊อปปี้ไปก็ได้ครับ http://www.agloco.com/r/BBFJ8892หลังจากนั้นกรอกข้อมูลอย่างละเอียดเป็น English เท่านั้นดูตามตัวอย่างข้างล่างครับ


FirstName=ใส่ชื่อจริง Middle=ว่างไว้ครับ เพราะเราไม่มีชื่อกลาง LastName=นามสกุล E-mail กับ Comfirm E-mail=ใส่อีเมล์ของเราทั้งสองตัวเหมือนกัน Date of Birth=เดือน/วัน/ปี ค.ส. ที่เราเกิด City=อำเภอ เช่น อำเภอเมืองขอนแก่น ก็ใส่ Amphur.MuangKhonKaen State=จังหวัด Zip/Post Code=รหัสประเทศและรหัสไปรษณีย์ รหัสประเทศไทยคือ 66 เช่น อ.เมืองขอนแก่นก็ใส่ 66/40000 Referal User ID=จะมีให้แล้วนะครับ ใช้อ้างอิงถึงคนที่แนะนำ หากไม่มีให้ใส่ BBFJ8892 Enter the Code=ใส่เลขที่เห็นตัวเขียวๆ ติกเครื่องหมายถูกแล้วคลิกที่ Click Here To Join เลยครับ

ข้อที่ 2 เมื่อคลิกที่ Click Here To Join แล้วให้กลับไปเช็ค E-mail บางครั้งอาจจะอยู่ในเมล์ขยะเป็นพวก Junk Mail ลองหาดูครับ หน้าตาอย่างรูปข้างล่างครับผมตัดมาให้ดู (คลิกที่รูปจะชัดขึ้นครับ)ให้คลิกที่ลิงค์แรกๆ อย่าลืมจำ password ไปด้วยนะครับ เสร็จแล้วใช้ Login เข้าระบบเลยครับ


ข้อที่3 เมื่อทำตาม ข้อ2 เสร็จ ให้เข้าไปเปลี่ยน password ให้เป็นของเรา เอาที่จำได้นะครับที่คิดว่าไม่ลืมเสร็จแล้วให้กลับมาดูที่ E-mail อีกครั้งเพื่อดูว่าเราเปลี่ยน password สำเร็จมั๊ยโดยจะมีจดหมายจาก Agloco ดังรูปข้างล่างครับ


มันจะแจ้งรหัสสมาชิกของเราเพื่อใช้ Login เข้าระบบทุกๆครั้งและ URL ของเราที่จะใช้แนะนำต่อไป

ข้อที่4 อย่าลืมเข้าไปกรอกรายละเอียดที่อยู่เพิ่มเติมที่ Myaccount---------My Profile ตรงช่อง Street ที่จริงเค้าให้ใส่ชื่อถนน เราก็ใส่ที่อยู่อย่างละเอียดนะครับถ้าตอนแรกใส่แค่ อำเภอ จังหวัดก็ให้เพิ่มบ้านเลขที่ ตำบลได้ที่นี่นะครับเช่น 56 Moo.17 Tambol.Naimuang

ข้อที่5 ดาวโหลด Viewbar เพื่อนำมาใช้งานได้เลยครับ (ที่จริงเพื่อหาตังค์ก็ไม่ผิดนะครับ) ดาวโหลดได้ที่นี่ Agloco Viewbar : Download now!!! หรือจะล็อกอินเข้าระบบจะเห็นว่ามีตารางซึ่งจะบอกจำนวนดาวไลน์และชั่วโมงสะสมใต้ตารางจะมีปุ่มให้ดาวโหลด Viewbar มีขนาด 2 เมก มี 4 สีให้เลือกเสร็จแล้วก็ติดตั้งได้เลยครับ เวลาจะใช้งานก็ล็อกอินเข้า Viewbar ได้เลยหากไม่เข้าใจหรือสงสัยอะไรสอบถามไปยัง E-mail ได้นะครับ Online เกือบทั้งวันครับ


อย่าลืมว่าทั้งเดือนคุณสามารถทำได้เพียง 5 ชั่วโมง (ชั่วโมงละ 2.50$)คุณจะได้จากดาวไลน์ที่คุณแนะนำชั่วโมงละ 1.25$ ต่อคนและจากดาวไลน์ของดาวไลน์ชั่วโมงละ 0.25$ ต่อคน คิดถึง 5 ชั้นนะครับ

ข้อที่6 นำรหัสของคุณไปแนะนำสมาชิกได้เลยครับยิ่งเยอะยิ่งดีหรือจะดัดแปลงของผมไปใช้ก็ได้ไม่ว่ากันครับ แต่อย่าลืมเปลี่ยน http://www.agloco.com/r/BBFJ8892 ให้เป็นของตัวคุณเองนะครับขอให้โชคดีมีตังค์ใช้กับ Agloco นะครับ //ในระยะเวลา 2-3 เดือนแรก Agloco จะยังไม่ส่งเงินมาให้นะครับ ก็ถือเป็นการสะสมไปก่อนแต่หลังจากนั้นแล้วก็จะส่งมาให้ตามปกติ ตามที่อยู่ที่เราระบุไว้//

ห้ามแนะนำต่อโดยการส่งอีเมลล์นะครับ เพราะถือเป็นการ Spam โดย Agloco จะตัดบัญชีของท่านทันที (1 คน สมัครได้เพียง 1 Account เท่านั้นครับ) การแนะนำควรโพสต์ในกระทู้ต่างๆ หรือเว็บบอร์ดต่างๆ จะดีที่สุดครับ

สมัครที่นี่ http://www.agloco.com/r/BBFJ8892

ไม่มีความคิดเห็น: