วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2550

มีรายได้จากประกันภัยออนไลน์

$ประกันภัยรถยนต์ online ไม่มีรถยนต์ก็ทำได้ครับ งานนี้ไม่เกี่ยวกับมีหรือไม่มีรถครับ เริ่มทำธุรกิจฟรีทุกอย่าง ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง สมัครได้ภายใน 10 นาที ได้เว็บไซต์ฟรีทันที ทำงานได้เลยทันที!!! ....กฏหมายบังคับให้รถยนต์ทุกคันต้องทำ พรบ.และประกันภัย ด้วยเหตุนี้ เมื่อเป็นธุรกิจเครือข่าย จึงเป็นธุรกิจที่น่าสนใจอย่างยิ่งเราเพียงแค่แนะนำเว็บไซต์ของเรา ซึ่งเราได้ฟรีจากการสมัครฟรี ..และเมื่อมีผู้ซื้อ พรบ.หรือประกันภัย ซึ่งราคาไม่แพง ถูกกว่าด้วย เพราะมีส่วนลด จากบริษัทประกันภัยชั้นนำ เช่น เมืองไทยประกันภัย วิริยะประกันภัย อาคเนย์ประกันภัย และอีกหลายบริษัทที่สามารถซื้อ online ได้ ตัวอย่างราคา เช่น บริษัท เมืองไทยประกันภัย ราคามาตรฐานทั่วไป พรบ. 752 บาท ซื้อได้ในราคา 552.50 บาท เป็นต้น..ทั้งเราถ้าหากซื้อเองก็ได้ในราคาถูก ถ้ามีผู้ซื้อผ่านเว็บเรา เราก็ได้ % ส่วนแบ่ง และผู้ซื้อก็ยังซื้อได้ในราคาถูกกว่าทั่วๆไปอีกด้วย ....และพิเศษที่สุดๆคือ ทำธุรกิจเครือข่ายได้ด้วย !!!สิ่งที่จะได้รับ - ซื้อสินค้าราคาถูก, มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง, รับรายได้เป็นค่าแนะนำ, ไม่ต้องเสียค่าสมัคร ไม่ต้องลงทุน ไร้อัตราเสี่ยง

********ความรู้คร่าวๆเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ป้ายต่างๆของรถยนต์...การสั่งซื้อขาย หรือจัดส่ง พรบ. ,ประกันภัย ก็เป็นการดำเนินการของบริษัท เราไม่ต้องไปยุ่งยากตรงนี้เลย แค่แนะนำเว็บไซต์ของเรา แล้วก็เช็คยอด มียอดเข้ามา ก็คอยรับเงินที่จะได้รับการโอนเข้าให้ทางธนาคาร ..มีเครือข่ายเข้ามาก็จะเป็นพลังสร้างรายได้เพิ่มทวีมากขึ้นเรื่อยๆ) ค่าป้ายต่างๆมีดังนี้1.ค่า พรบ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ต้องต่ออายุทุกปี (กฎหมายบังคัง)พรบ.จะคุ้มครองการบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต ของทั้งผู้ขับขี่ และผู้ประสบภัย แต่ไม่คุ้มครองรถ ทรัพย์สิน2.กรมธรรม์ประกันภัย (กฎหมายไม่บังคับ) แต่ถ้าทำแล้วจะได้รับความคุ้มครองหลายๆอย่าง อย่างเช่น ประกันภัยชั้น 3 จะคุ้มครองรถ ทรัพย์สิน การบาดเจ็บ การเสียชีวิต ของบุคคลภายนอก และในกรณีตกเป็นผู้ต้องหา จะมีวงเงินประกันตัวให้ด้วย ...ง่ายๆก็คือ ชั้น 3 ถ้าคนทำประกัน ขับรถไปเชี่ยวชนรถคันอื่น ก็จะจ่ายค่าซ่อมรถผู้อื่นให้ ค่ารักษาพยาบาลให้ ถ้าผู้อื่นเสียชีวิตก็จะจ่ายให้ ครอบครัวผู้นั้น แต่..ไม่คุ้มครองผู้ทำประกัน รถของผู้ทำประกัน ต้องไปซ่อมเอง ..เป็นต้น ชั้น 2 ชั้น 1 ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างชั้น 1 รถเป็นรอยนิดๆหน่อย อยากซ่อมสี ก็ทำให้ คร่าวๆดังนี้3. ค่าภาษีรถยนต์ (ป้ายวงกลม) ต่อที่ขนส่งจังหวัด กฎหมายบังคับต่อทุกอย่างน้อยๆทุกคนที่มีรถยนต์ ต้องทำ พรบ.ทุกปีครับเพราะฉะนั้นถ้าคุณมีรถยนต์ คุณทำธุรกิจนี้ นอกจากได้ซื้อ พรบ.ราคาไม่แพงแล้ว จากบริษัทชั้นนำ เช่น เมืองไทยประกันภัย วิริยะประกันภัย และอีกมากมาย ...ยังได้รายได้กลับมาด้วยใครที่ไม่มีรถ คุณก็ทำได้อย่างเต็มที่ งานนี้ไม่เกี่ยวกับมีรถไม่มีรถครับ แค่ประกาศแนะนำ สร้างเครือข่ายทางเน็ต มียอดการซื้อในเครือข่ายเกิดขึ้น คุณได้ส่วนแบ่ง และยังสร้างทีมเครือข่าย เพื่อรับรายได้ได้อย่างมากมาย

*********การทำงาน มีง่ายๆ1.สมัครสมาชิกฟรี www.kewna.com/?refid=56128 ไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง2.จะได้เว็บไซต์ฟรี ตั้งชื่อได้ เสมือนร้านค้าส่วนตัวของเรา 3.แนะนำตามเว็บบอร์ดต่างๆ ตามคนรู้จักทางเครือข่ายทางเน็ตต่างๆ หรือแม้กระทั้งสมัครให้ผู้อื่นยังได้เลย กรณีผู้น้น ไม่รู้เรื่องทางเน็ต แต่อยากทำงานด้านนี้การทำงานมีเท่านี้ครับ ง่ายมากๆ ใครๆก็ทำได้ เป็นโอกาสของทุกๆท่านครับ


ราคา พ.ร.บ. ..เพื่อให้เห็นว่า คุณสามารถซื้อมาใช้เอง หรือนำไปจำหน่ายได้ในราคาถูกจริงๆ และได้กำไรมากทีเดียว***รถส่วนบุคคล*** รถยนต์ราคามาตรฐาน 752 บาท ...ซื้อได้ในราคา 552.50 บาท หากนำไปจำหน่ายได้กำไร 199.50 บาท รถตู้ราคามาตรฐาน 1289 บาท ...ซื้อได้ในราคา 947 บาท หากนำไปจำหน่ายได้กำไร 342 บาทรถกระบะราคามาตรฐาน 1074 บาท ...ซื้อได้ในราคา 789 บาท หากนำไปจำหน่ายได้กำไร 285 บาท***รถรับจ้างป้ายเหลือง***รถแท๊กซี่ราคามาตรฐาน 2042 บาท ...ซื้อได้ในราคา 1500.50 บาท หากนำไปจำหน่ายได้กำไร 541.50 บาทรถตู้รับจ้างราคามาตรฐาน 2493 บาท ...ซื้อได้ในราคา 1831.80 บาท หากนำไปจำหน่ายได้กำไร 661.20 บาทรถกระบะรับจ้างราคามาตรฐาน 1892 บาท ...ซื้อได้ในราคา 1390.40 บาท หากนำไปจำหน่ายได้กำไร 501.60 บาทนอกจากนี้ ยังมีประกันชั้น 1-3 ราคาพิเศษอีก


หัวข้อ ข้อมูลด้านการโอนเงิน เพื่อที่จะโอนให้คุณทางธนาคาร มีให้เลือก กรอก ธ. กสิกร กรุงเทพ ไทยพาณิชย์ ถ้ายังไม่มีสามารถเว้นไว้ แล้วค่อยแก้ไขภายหลังได้ครับ

ไม่มีความคิดเห็น: