วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2550

วิธีหาเงินบน Interner

******การทำยอด อย่าลืม Login เข้าทำยอด paid2click ได้ทุกวันนะครับ จะได้ยอดเยอะๆ

การอ่านข้อตกลง การจ่าย หรือข้อสงสัยอะไรก็แล้วแต่ ดูที่หัวข้อ FAQ (Frequently Asked Questions) หรือ HELP หรือ Questions อะไรพวกนี้แหละครับ ในแต่ละสปอนเซอร์ครับ
***ข้อควรจำ สปอนเซอร์บางตัวจะมี Cheat Link คือลิ้งค์ห้ามคลิกนะครับ ถ้าคลิกแล้ว ยอดเงินสะสมจะลด หรือ โดนตัด account ครับ แต่ Cheat Link นี้ จะบอกชัดเจนครับว่า Do Not Click ครับ คือห้ามคลิก ก็เวลาคลิกก็อย่าคลิกจนไม่ลืมหูลืมตา สังเกตนึดนึง เขาเขียนบอกอยู่นะครับ ชัดเจน บางสปอนเซอร์ที่ส่งเมล์ Cheat link นี้จะอยู่ ล่างสุดครับ และบางสปอนเซอร์มีลิ้ง ที่คลิกแล้วจะได้ เช่น ได้ - 5 เซ็นต์ อันนี้ก็ดูหน่อยนะครับ เพราะเขาบอกว่า -5 น่ะ ถ้าคลิกแล้วยอดเงินเราก็ลดสิ แทนที่จะเพิ่ม *****แล้วก็มีลิ้งค์ห้ามคลิกอีกอันคือ Please IGNORE THIS LINK!! ห้ามคลิกนะครับ เค้าให้ข้ามลิ้งค์นี้ไปครับ เค้าไม่ให้คลิกครับ เค้าทดสอบว่าเราแปลออกมั้ย!!! **** แล้วก็เมล์ที่เขียนว่า Trash This email หรือ Throw This email เมล์เหล่านี้ก็ลบทิ้ง ได้เลยนะครับ ห้ามเปิดครับ
การสมัคร พิจารณาข้อตกลงเฉพาะ 1 สปอนเซอร์ ซึ่งความจริงเราสามารถทำได้เป็นร้อยๆสปอนเซอร์ครับ ไม่มีใครว่าไร
คำถามข้อแรก ใน FAQ สปอนเซอร์แทบทุกตัวจะบอกเหมือนกันหมดครับ Am I allowed to have more than one account? We allow one account per individual. There may be more than one account per household, however each person registering an account must have a separate computer and separate ISP to participate in our program. แปล--->>>เรายอมรับ 1 account ต่อ 1 บุคคล แต่อย่างไรก็ตาม ใน 1 ครอบครัว เรายอมรับมากกว่า 1 account ได้ หมายถึง บ้านเดียวกัน นามสกุลเหมือนกัน ที่อยู่เดียวกันน่ะครับ เขายอมรับให้เปิดมากกว่า 1 accountได้ แต่ จะต้องแยก computer และต้องแยก isp ซึ่งหมายถึง ระบบแลนก็ใช้ร่วมกันไม่ได้นะครับ ถ้ามีระบบแลน ก็ใช้แค่เครื่องเดียว ทำงานโกยดอลล่าร์ครับ ถ้าจะให้เครื่องอื่น ก็ให้เครื่องอื่นไปสมัครทำสปอนเซอร์ตัวอื่นที่ไม่ซ้ำกันครับ ไม่เป็นปัญหาหรอกครับ หาเงินกันได้ทุกคนครับ สำหรับ ชั่วโมงเน็ตที่ใช้ หรือ isp เปลี่ยนได้ครับ ใครจะไปใช้ isp เดียวตลอดล่ะครับ คอมก็เปลี่ยนได้ครับ นานๆเข้าใครจะไปใช้คอมเครื่องเดียวตลอดล่ะครับ คือว่า คอมเครื่องเดียว สามารถทำ 1 account ของสปอนเซอร์ที่สมัครนี้ได้ คอมหลายๆเครื่อง ก็สามารถทำ 1 account ของสปอนเซอร์ตัวนี้ที่สมัครได้ แต่ คอมเครื่องเดียวไม่สามารถ ทำหลาย account ของสปอนเซอร์ตัวนี้ได้ แยกให้ออกนะครับ ไม่ยากครับ isp ก็เหมือนกัน ชม.เน็ตที่เราต่อเข้าศูนย์เน็ตศูนย์ที่เราหามาใช้ มันก็จะเป็น 1 ip ไม่ซ้ำกับใครครับ ที่ใช้เล่นเน็ต 1 ip นี้ก็ สามารถใช้ได้ ต่อ 1 account ที่สมัครของสปอนเซอร์ตัวนี้ หลายๆ ip ก็สามารถทำ 1 account ของสปอนเซอร์ตัวนี้ได้ แต่ ip 1 ip เดียวนั้น ไม่สามารถทำหลาย account ของสปอนเซอร์ ตัวนี้ได้ ถ้าอยากทำหลายๆ account ก็ไปสมัครสปอนเซอร์ตัวอื่นครับ ตัวละ 1 account มีเป็นร้อยเป็นพันสปอนเซอร์ครับ โกยจนคลิกจนเมื่อยมือ มีแต่เงินให้โกยครับ
ตัวอย่างที่ การเช็คที่สปอนเซอร์เขาเช็คได้นะครับ (บาวเซอร์ที่ใช้เปิดทำยอดก็เช็คได้ครับ แต่เค้าไม่ได้ห้ามครับ อยากใช้บาวเซอร์ตัวไหนใช้ได้ตามใจชอบครับ เครซี่บาวเซอร์ที่ผมแนะนำให้ดาวน์โหลดไปใช้ ในเว็บนี้ ก็ใช้ได้ครับ ไม่มีปัญหา ซึ่งอยู่ล่างๆเว็บ หัวข้อโปรแกรมในการคลิกทำยอดครับ)
Username: farzinfaraz2000
Computer ID: 20040218082352eaaa7d545f55184a6a
IP/Host 217.218.127.71
Browser: Mozilla/4.0 (compatible; MSIE 5.5; Windows 98; Win 9x 4.90)
นอกนั้นข้ออื่นๆก็ไม่มีไรมากครับ ก็บอกเกี่ยวกับว่า ยอมรับ ผู้สมัครจากทั่วโลก บอกระยะเวลา หลังจากสั่งจ่าย บอกว่า จ่ายเข้า บัญชีอะไรได้บ้าง บอกเกี่ยวกับการแนะนำ หาผู้สมัครต่อ เป็นต้นครับ ซึ่ง ในคู่มือนี้ ก็ได้อธิบายไว้ครับ
สำหรับบัญชีสะสมเงิน online e-gold stormpay moneybookers พวกนี้ เปิดบัญชี โดยใช้คอมเครื่องเดียวกัน หลายคน หลาย account ไม่เป็นไรครับ เป็นที่เก็บเงินเหมือนธนาคาร ไม่เกี่ยวกับการทำยอด วันนี้ คุณมีบัญชีออมทรัพย์ ระดับโลกหรือยังคร้าบบ คลิกๆๆๆเก็บเงินไปเรื่อยๆ ยิ่งกว่าธนาคารออมสินครับ อิอิ
การกรอกการสมัคร หัวข้อ State ให้เลือก N/A นะครับ ถ้ามี ช่อง other ก็เขียนชื่อ จังหวัดครับ สำหรับหัวข้อ Select categories of interests to you: อันนี้ เวลาเลือก อย่าเลือกหัวข้อที่ว่า เราอ่านอังกฤษไม่ได้นะครับ หรือ หัวข้อที่มีคำว่า Cheat เช่น I AM A CHEATER! I DONT KNOW ENGLISH และ Search นะครับ ไม่ต้องเลือกครับ เพราะ Search จะ Search ได้เฉพาะบางประเทศ เท่านั้น ซึ่งไม่มีประเทศไทย แต่ถ้า เมล์ ที่เขาให้ Search ที่เขาส่งมาให้ โดยไม่ได้เขียนจำกัด ประเทศไว้ อันนั้นเขาเรียกว่า international search ครับ คลิกได้ทุกประเทศครับ
ตัวอย่าง หัวข้อที่ห้ามเลือกครับ (การอ่านภาษาอังกฤษได้หรือไม่นั้น แบบทดสอบไม่ยากครับ เวลาทำยอด บางสปอนเซอร์ จะมีลิ้งค์มาให้คลิก แล้ว เขียนกำกับว่า Do not Click หรือ Cheat link ตัวเท่าหม้อแกงครับ แปลออกมั้ยครับ Cheat แปลว่าโกงครับ Do not แปลว่าห้ามครับ แค่นั้นเองครับ คือแบบทดสอบเขา เพราะเขาต้องการให้เรา แค่พออ่านราคาโฆษณาออก เวลามีลิ้งค์ให้คลิกทำยอดครับ แค่นั้นครับ)
- Can't Read English - Delete Me Please - DO NOT CHECK - I Can't Read - I Cheat - I use a Cheat Bot -blind clicker - Cheater - do not read english - I do not speak English - so I cheat

การ Search ใน link ที่สปอนเซอร์ให้คลิก สปอนเซอร์ ส่วนใหญ่ จะมีลิ้งค์ให้คลิกทำยอดที่เป็นการ Search ด้วยนะครับ ถ้าคลิกแล้ว ยังงัยก็ ช่วยเขา Search ด้วยนะครับ คลิกหัวข้อในเว็บ Search แล้วคลิกอีกครั้ง ในเว็บย่อย ผู้มาลงโฆษณาจะได้มีรายได้ด้วย ช่วยๆกันครับ ทำเรื่องดีๆ เดี๋ยวก็ได้สิ่งดีๆครับ และบางสปอนเซอร์ ในหัวข้อการ Search จะจำกัดประเทศที่ให้ Search ด้วยนะครับ ถ้าจำกัดประเทศ จะไม่มีประเทศไทยนะครับ แต่เราก็ไปทำยอดใน paid2click ส่วนอื่นครับ แต่ถ้าไม่จำกัดประเทศ เราก็คลิก Search ทำยอดได้ตามสบายครับ
บางครั้ง สปอนเซอร์ จะให้ยอดเป็น Point นะครับ ซึ่ง Point นี้ สปอนเซอร์ จะแปลงเป็นเงินให้อีกทีครับ แต่บางสปอนเซอร์ ก็ให้เรานำจำนวน Point ไว้สำหรับให้เรา ลงโฆษณาในหัวข้อ Redemption นะครับ ไม่แปลง(Convest) เป็นเงิน(โฆษณา Refer link หรือโฮมเพจของเรางัยครับ
เกี่ยวกับหัวข้อ UpGrade หัวข้อนี้ สำหรับ เมื่อเราอยากให้ข้อตกลง ในการสั่งจ่าย ดีกว่าคนอื่น เราต้องเสียเงิน (fee) อัพเกรด ให้เป็น member ในระดับที่สูงกว่า free member ซึ่ง จะได้ประโยชน์ เช่น จากสั่งจ่ายเมื่อครบ 50 เหรียญ ก็เป็น สั่งจ่ายเมื่อครบ 20 เหรียญ เป็นต้น และยังมีสิทธิ์ได้ลงโฆษณา ถ้าอยากจะลง ลงฟรี ในแต่ละเดือน เป็นต้น แล้วแต่ข้อตกลง แต่หัวข้อนี้ยังไม่เน้นเท่าไหร่นะครับ แค่เป็น free member หลายๆเว็บ ก็โกยจนปวดนิ้วคลิกแล้วครับ
การสั่งจ่าย จะอยู่ในหัวข้อ Redemption หรือ Redeem ประมาณนี้แหละครับ เมื่อคลิกเข้าไปแล้ว จะมี ให้เลือกหลายแบบครับ แต่ถ้าจะสั่งจ่ายเงินเข้า E-gold ของเรา เขาจะเขียนว่า Cash out เป็นยอดเงินกำหนดนะครับ ค่อยกดปุ่มนั้น สำหรับ ปุ่มอื่นๆ จะเป็นการสั่งจ่ายเพื่อการโฆษณาครับ เช่น เราอยากเอาลิ้งค์แนะนำของเราไปโฆษณา ให้คนอื่นคลิกดูบ้างต้องเสีย 50 เซ็นต์ โดยจะตัดจากยอดที่เราทำได้น่ะครับ
หลังจากสั่งจ่าย สำหรับการสั่งจ่าย ส่วนใหญ่ หลังจากสั่งจ่าย จะต้องรอซักพักนะครับ ระยะเวลา 2 สัปดาห์ - 4 สัปดาห์ประมาณนี้ครับ แต่ที่จ่ายเร็ว จะเป็นพวก Auto payment ครับ พวกนี้ยอดครบเร็ว จ่ายเร็ว แต่จะได้ที่ละนิดน่ะครับ สรุปแล้ว ก็ทำทุกแบบนั้นแหละครับ จะได้ยอดเงินเยอะๆจากสปอนเซอร์หลายๆตัว แล้วค่อยทะยอยๆเข้ารวมกันใน E-gold ครับ ยังงัยเงินก็ไม่ไปไหนครับ
ศัพท์เทคนิคควรรู้
Cheat แปลว่าโกง
Donation แปลว่าการบริจาค ถ้าเราไปคลิกลิ้งค์ที่บอกว่า Donation เงินเราจะ
ลดลง คือถูกบริจาคกลับคืนเว็บสปอนเซอร์นะครับ
Solo mail แปลว่า เมล์นี้มีลิ้งค์เดียวให้คลิก ซึ่งส่วนมากจะเป็นแบบนั้น
Share mail แปลว่า เมล์นี้ มีหลายลิ้งค์ให้คลิก เช่น ถ้าเมล์นี้ 6 เซ็นต์ จะมี ลิ้งค์ละ 3 เซ็นต์ให้คลิก 2 ลิ้งค์เป็นต้น

1 ความคิดเห็น:

BENZS กล่าวว่า...

มีเรื่องใช้ช่วยหน่อยอ่ะค่ะ

http://www.cashfiesta.com

อันนี่ดาวโหลดโปรมแกรมมาใช้ไม่ได้น่ะค่ะ

มันขึ้นว่า ข้อผิดพลาดของไฟล์อ่ะค่ะ

คือไม่ค่อยแน่ใจน่ะค่ะว่าจะได้เงินจริง

คือไม่ได้เป็นคนเห็นแก่เงินน่ะค่ะ แต่...ต้องเอามา

เป็นทุนเรียนน่ะค่ะ อยากจะลองหาเงินด้วยตัวเองบ้าง

ตอนนี้สมัครไว้แล้วน่ะค่ะบางเว็ป แต่..ไม่ค่อยเข้าใจ

โปรแกรมค่ะ เลยได้แต่สมัครไว้แต่ก็ได้เงินตรงเข้าไป

สมัครไว้แค่นั้นแหละค่ะ ถ้าเกิดยังไงก็ช่วยส่งเมล

มาคุยกันเรื่องนี่ก็ได้น่ะค่ะ